บทความ

รวมบทความขั้นตอนการดูแลรักษารถยนต์ นวัตกรรมเคลือบแก้วใหม่ล่าสุดจาก ROCKZ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา การขัดสีรถยนต์ลบรอยขนแมวด้วยนวัตกรรมน้ำยาขัดสีรถระดับพรีเมี่ยม 3D HD การเลือกใช้เครื่องขัดสีรถยนต์

เคลือบแก้วด้วยผลิตภัณฑ์ ROCKZ นำเข้าจาก USA รถ Ferrari F8 Tributo

ขอบพระคุณศูนย์รถยนต์ Isuzu ให้บริการเคลือบแก้วกราฟีน ROCKZ 10H Graphene รุ่น V2 Pro และ ROCKZ G Hybrid

วิธีการดูแลรถสีด้าน ดูแลอย่างไร? เคลือบแก้ว เคลือบสีได้ไหม? รถยนต์สีด้าน รถมอเตอร์ไซต์สีด้าน

ขอบคุณศูนย์รถยนต์ Mazda ให้ความไว้วางใจ ให้ทางทีมงานเข้าผึกอบรมศูนย์รถยนต์ Mazda โดยทางบริษัทได้นำหลักสูตรจาก 3D ในประเทศสหรัฐอเมริกาในการฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน 3D Academy ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ โดยการนำนวัตกรรมล่าสุดในการดูแลรถจากประเทศสหรัฐอเมริกา (Made in USA) ที่ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับรถของลูกค้าทุกคันที่มารับบริการ

ขอบคุณศูนย์รถยนต์ BMW ให้ความไว้วางใจ ให้ทางทีมงานเข้าผึกอบรมศูนย์รถยนต์ BMW โดยทางบริษัทได้นำหลักสูตรจาก 3D ในประเทศสหรัฐอเมริกาในการฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน 3D Academy ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ โดยการนำนวัตกรรมล่าสุดในการดูแลรถจากประเทศสหรัฐอเมริกา (Made in USA) ที่ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับรถของลูกค้าทุกคันที่มารับบริการ

เตือนภัย!! โปรดระวังเคลือบแก้วปลอมจากประเทศจีน (สินค้าลอกเลียบแบบเคลือบแก้วกราฟีน) โปรดสังเกตดีๆก่อนสั่งซื้อ

ดินน้ำมันล้างรถคืออะไร วิธีการเลือกซื้อดินน้ำมันขัดสีรถ แนะนำดินน้ำมันรุ่นใหม่ Zero Clay Plus

แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เคลือบแก้วกราฟีนแบบสเปรย์ ROCKZ G HYBRID

เคลือบแก้วกราฟีน และเคลือบแก้วเซรามิค ใช้ง่ายร่วมกันอย่างไร (ROCKZ X + ROCKZ G) นำเข้าจาก USA แตกต่างกันอย่างไร คลิปนี้มีคำตอบ

ความแตกต่างระหว่าง ROCKZ G HYBRID และ ROCKZ X CERAMIC

ROCKZ X CERAMIC EXTRA สูตรใหม่!! เข้มข้นขึ้น 2 เท่า

ความแตกต่างของน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน ROCKZ 10H Graphene รุ่น V1 Basic กับ V2 Pro

ความแตกต่างระหว่าง ะสเปรย์เคลือบแก้วเซรามิค ROCKZ X CERAMIC กับ สเปรย์เคลือบแก้ว ROCKZ SPEEDY WAX

ขอบคุณ คุณ จอย รินลณี มั่นใจในผลิตภัณฑ์ ROCKZ USA

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วด้วยตัวเอง น้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน 10H แบบละเอียด ดูจบทำเป็นทันที

เคลือบแก้วรถยนต์ คืออะไร? ดีไหม? ซื้อเคลือบแก้วแท้อย่างไรไม่ให้โดนหลอก เมย์แชร์จากประสบการณ์จริงกว่า 10 ปี ที่เคยใช้เคลือบแก้วมาแล้วหลากหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นเคลือบแก้วเซรามิก เคลือบแก้วคริสตัล เคลือบแก้วกราฟีน อยากแนะนำข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับเคลือบแก้วรถยนต์ที่ดีควรดูอย่างไร จะได้ไม่ถูกหลอก รวมถึงขั้นตอนการเคลือบแก้วรถยนต์ มีวิธีการอย่างไร? เคลือบแก้วเองยากไหม? หรือเคลือบแก้วที่ศูนย์รถยนต์ควรเลือกเคลือบแก้วแบบไหนดี? ในคลิปนี้เมย์จะอธิบายไว้ทั้งหมด

วิธีการใช้งานน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน ความแข็งมากกว่า 10H น้ำยาเคลือบแก้ว ROCKZ Graphene 10H+

น้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน 10H คืออะไร ? ทำความรู้จัก “เคลือบแก้วกราฟีน” เคลือบแก้วรถยนต์แห่งอนาคต ที่มีส่วนผสมของกราฟีนที่นักวิยาศาสตร์ทั่วโลกยกให้เป็น “วัสดุสุดมหัศจรรย์ หรือ วัสดุแห่งอนาคต” ที่ให้ค่าความแข็งระดับ 10H รวมถึงให้ความเงาแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เคลือบแก้วเซรามิคง่ายๆด้วยตัวเอง โดยน้องพะพลอย ด้วย ROCKZ X CERAMIC และ Zero Clay NANONIX

สอนขัดสีรถยนต์ ดูจบคลิปขัดเป็นทันที!! รถเก่าก็เงาได้!! ขัดสีรถง่ายๆด้วยตัวเองด้วยนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถและน้ำยา 3D จากสหรัฐอเมริกา

สูตรใหม่ล่าสุด !! สเปรย์เคลือบสีรถ ROCKZ X CERAMIC [EXTRA] เข้ามข้นขึ้น 2 เท่า สร้างชั้นฟิล์มแก้วเซรามิกแกร่งปกป้องสีรถ

เจาะลึกขั้นตอนการเคลือบแก้วด้วยตัวเอง สามารถเคลือบเองได้ง่ายๆ แบบมืออาชีพ

วิธีการเคลือบสีรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ Big Bike ด้วยสเปรย์เคลือบแก้ว ROCKZ X Ceramic (3in1) ใหม่ล่าสุด นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา วิธีการเคลือบสีรถมอเตอร์ไซค์ ดูลแสีรถบิ๊กไบค์ Big Bike ง่ายๆ ด้วยสเปรย์เคลือบแก้ว ROCKZ X Ceramic สามารถฉีดเช็ดเคลือบได้ทุกชิ้นส่วนของรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ รวมถึงสีรถ สติกเกอร์ พลาสติกเงา พลาสติกด้าน ชิลล์ ท่อไอเสียง ล้อแมกซ์ ชาวไบค์เกอร์ห้ามพลาด!! สเปรย์เคลือบแก้วที่สามารถฉีดเช็ดได้ทุกชิ้นส่วนของรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ผ่านมาตรฐาน VOC นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา Made in USA

สเปรย์ทำความสะอาดเบาะ คอนโซล ภายในรถ ROCKZ X CERAMIC นอกจากจะสามารถเคลือบปกป้องสีรถยนต์ภายนอกแล้ว ROCKZ X CERAMIC ยังเป็นน้ำยาที่สามารถเคลือบทำความสะอาดภายในรถยนต์ได้อย่างปลอดภัย 100% รวมถึง เช็ดทำความสะอาดเบาะรถยนต์ คอนโซล พวงมาลัย พรม ชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงพลาสติก เคฟล่า ผ่านมาตรฐาน VOC นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

วิธีการใช้งานเครื่องขัดสีรถระบบ DA จาก ROCKZ Polisher รุ่นใหม่ล่าสุด RZ602 ใช้งานง่าย และปลอดภัยสูงสุด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้